benh-nhan-nang-tra-ve2

Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Thanh Bình

  • Tất cả các chi phi, dịch vụ đều có giá cả rõ ràng và báo giá trước cho người nhà bệnh nhân.
  • Thuốc và vật tư y tế tiêu hao sử dụng cho bệnh nhân (có hóa đơn của các nhà thuốc lớn) rõ ràng, minh bạch.

Địa chỉ: 90 Trần Văn Ơn, Phường Tân Sơn Nhì, Tân Phú, HCM
Đt: 0973636370

Các dịch vụ bao gồm:

  • Điều trị giảm nhẹ, nâng cao thể trạng cho bệnh nhân ung thư sau khi hóa trị.
  • Điều trị giảm nhẹ Bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối.
  • Điều trị giảm nhẹ Bệnh nhân bệnh viện trả về, bệnh lão suy (Người già mắc nhiều bệnh nền)

1. Điều trị giảm nhẹ, nâng cao thể trạng cho bệnh nhân ung thư sau khi thực hiện hóa trị.
Sau khi bệnh nhân thực hiện điều trị ung thư bằng phương pháp hóa trị thường làm cho bệnh nhân bị tăng men gan, suy thận, thiếu máu, viêm cơ tim… Do vậy bệnh nhân cảm thấy mệt mỏi, chán ăn và suy dinh dưỡng, tình trạng kéo dài lâu ngày dẫn đến suy kiệt.
Kèm theo đó Tế bào ung thư phát triển, độc tố của tế bào ung thư giải phóng vào cơ thể làm cho bệnh nhân bị hội chứng nhiễm trùng, nhiễm độc toàn thân khiến cho tình trạng bệnh nhân nặng thêm.
Mỗi liệu trình hóa trị sẽ thực hiện cách nhau tối thiểu là 3 tuần nếu bệnh nhân đáp ứng đủ các điều kiện về chỉ số dinh dưỡng (đạm, điện giải, huyết tương); công thức máu (hồng cầu, tiểu cầu, bạch cầu tốt); chức năng gan, chức năng thận, tim mạch ổn định.
– Bác sĩ phòng khám Thanh Bình sẽ thăm khám tổng quát để đánh giá tình trạng bệnh nhân, qua đó sẽ có những phác đồ cụ thể cho từng bệnh nhân đảm bảo bệnh nhân có thể trạng tốt nhất, đủ điều kiện thực hiện hóa trị cho liệu trình tiếp theo tại bệnh viện.
* Quy trình thăm khám – điều trị
– Bác sĩ thăm, khám tổng quát cho bệnh nhân.
+ Nếu bệnh chưa nghiêm trọng bác sĩ sẽ kê toa, hướng dẫn cho người nhà cách bổ xung dinh dưỡng hợp lý cho bệnh nhân.
+ Căn cứ vào các dấu hiệu lâm sàng sẽ chỉ định cho bệnh nhân thực hiện xét nghiệm máu, nước tiểu (Bệnh nhân có thể tự đến bệnh viện xét nghiệm hoặc điều dưỡng tới nhà lấy mẫu). Sau khi có kết quả xét nghiệm, bác sĩ sẽ thăm khám, đánh giá tổng quát, lên phác đồ điều trị, công khai chi phí thuốc men và công y tế (Điều dưỡng sau khi tiêm, truyền để lại vỏ thuốc cho người nhà kiểm tra).
+ Phác đồ điều trị với phương mục đích giúp bệnh nhân có thể trạng tốt nhất, đáp ứng được các chỉ số về dinh dưỡng, tim mạch, cải thiện chức năng gan, thận, mật đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân có thể thực hiện những liệu trình hóa trị tiếp theo.

benh-nhan-nang-tra-ve2

Bác sĩ tư vấn miễn phí?

2. Điều trị giảm nhẹ bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối
(Tất cả danh mục thuốc điều trị, vật tư y tế, công điều trị đều công khai, minh bạch, báo giá trước khi điều trị)
– Khi bệnh nhân đã đến giai đoạn di căn, đã điều trị bằng nhiều phương pháp như Hóa trị, Xạ trị dài ngày; tế bào ung thư lúc này không còn đáp ứng thuốc mà phát triển mạnh dần lên, độc tố của tế bào ung thư giải phóng vào cơ thể với mức độ tăng dần làm cho bệnh nhân mắc hội chứng nhiễm trùng nhiễm độc toàn thân, suy đa tạng, thiếu máu….
– Bệnh nhân có thể xuất hiện các cơn đau do khối u chèn ép vào các tổ chức nằm xung quanh, đau do tế bào ung thư di căn vào xương, cơn đau xuất hiện với tần xuất ngày càng dày hơn, mức độ đau nhiều hơn và kéo dài làm cho tâm lý bệnh nhân và người nhà hết sức nặng nề..
Bác sĩ Phòng khám Thanh Bình áp dụng những phương pháp giảm đau trong ung thư hiệu quả và an toàn như thuốc uống, tiêm thuốc và các biện pháp can thiệp khác.
– Căn cứ vào các chỉ số xét nghiệm, bác sĩ Thanh Bình sẽ sử dụng các loại kháng sinh, kháng viêm, bù dinh dưỡng (nếu thiếu hụt)
– Mục đích là giảm tối đa tần số và cường độ các cơn đau, điều trị nâng cao thể trạng cho bệnh nhân. Tăng cường các chức năng tuần hoàn, hô hấp, bổ sung huyết tương, tăng sức đề kháng.
Bên cạnh đó, Thanh Bình cung cấp đội ngũ Điều dưỡng chuyên nghiệp, trực tại nhà bệnh nhân xử trí những diễn biến bất thường của bệnh nhân khi có yêu cầu

bệnh nhân nặng bệnh viện trả về
bệnh nhân nặng bệnh viện trả về

Bác sĩ tư vấn miễn phí?

3. Điều trị giảm nhẹ bệnh nhân nặng bệnh viện trả về, bệnh lão suy (Người già mắc nhiều bệnh nền)
– Khi bệnh nhân bệnh viện trả về hoặc bệnh lão suy thường mắc nhiều bệnh. Phổ biến là Viêm phổi, suy đa tạng làm chức năng hô hấp, ăn uống và bài tiết rất khó khăn, cần có sự can thiệp chuyên môn của bác sĩ, điều dưỡng có chuyên môn.
Bác sĩ phòng khám Thanh Bình với nhiều năm kinh nghiệm điều trị giảm nhẹ cho bệnh nhân nặng bệnh viện trả về, bệnh lão suy sẽ tiến hành thăm khám, đánh giá tổng quan, xử trí cấp cứu tại chỗ. Sau đó sẽ cho thực hiện các xét nghiệm các chỉ số tùy thuộc vào diễn biến và biểu hiện lâm sàng của bệnh nhân, căn cứ vào các chỉ số sinh hiệu sẽ lên phác đồ điều trị cho bệnh nhân (có trao đổi và báo giá trước cho người nhà bệnh nhân)
– Ngoài ra Thanh Bình còn cung cấp đội ngũ điều dưỡng trực tại nhà bệnh nhân, xử trí những diễn tiến bất thường của bệnh nhân và thực hiện những y lệnh của bác sĩ chỉ định.

bệnh nhân nặng bệnh viện trả về

4. Dịch vụ trực bệnh tại nhà:
Khi bệnh nhân diễn tiến nặng rất cần sự hỗ trợ của các bác sĩ, điều dưỡng có kinh nghiệm để xử trí mọi vẫn đề phát sinh của người bệnh.
Phòng khám Thanh Bình có đội ngũ Bác sĩ, điều dưỡng chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm chuyên về trực bệnh tại nhà 24/7 khi có yêu cầu.
Cụ thể trực bệnh tại nhà đảm nhận những công việc sau:
– Thường xuyên theo dõi kiểm tra tình trạng sức khỏe của bệnh nhân (tim, mạch, huyết áp) diễn biến bệnh và báo cáo kịp thời về cho bác sĩ phụ trách thăm khám.
– Tiêm, truyền cho bệnh nhân theo y lệnh của Bác sĩ.
– Thực hiện hút đàm, vận hành máy trợ thở cho bệnh nhân nặng, khó khăn về hô hấp.
– Thực hiện xử trí cấp cứu bệnh nhân kịp thời khi bệnh nhân diễn tiến nặng
– Đặt sonde dạ dày, sonde tiểu…. theo y lệnh Bác sỹ
– Hướng dẫn cho người nhà cách cho bệnh nhân ăn uống, chăm sóc, vệ sinh hàng ngày cho bệnh nhân….

Trực bệnh tại nhà

Bác sĩ tư vấn miễn phí?

Bác sĩ tư vấn miễn phí?