khám bệnh tại nhà hcm

Khám chữa bệnh tại nhà HCM

Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Thanh Bình

Sở dĩ dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà ngày càng được ưa chuộng bởi tính tiện lợi của nó. dịch vụ này đen lại nhiều lợi ích cho người bệnh như:

Bệnh nhân không phải bốc số chờ đợi để được khám bệnh như tại các bệnh viện

Tiết kiệm nhân lực, chi phí đi lại nhất là đối với bệnh nhân lớn tuổi, đi lại khó khăn khi di chuyển cần phải sử dụng xe lăn, người nâng đỡ, do đó sử dụng dịch vụ khám bệnh tại nhà là phương án tối ưu nhất.

Không phải chịu sự quá tải, cũng như những lo lắng về việc lây bệnh từ bệnh nhân này sang bệnh nhân khác. Đây là nỗi lo không chỉ của người bệnh mà cả người nhà người bệnh khi phải tiếp xúc với rất nhiều bệnh nhân khác nhau trong bệnh viện.

Bác sĩ tư vấn miễn phí qua điện thoại?

Quy trình dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà của Trung Tâm Bác Sĩ Gia Đình Thanh Bình

Đến với trung tâm bác sỹ gia đình Thanh Bình bạn sẽ các sĩ nhiều năm kinh nghiệm thăm khám chuẩn đoán một cách nhanh chóng và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất với bệnh nhân.

Dich vụ khám chữa bệnh tại nhà
Khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, các bác sĩ gia đình Thanh Bình sẽ nhanh chóng tới nhà bệnh nhân để kiểm tra và chuẩn đoán bệnh.
Tùy theo tình trạng bệnh nhân, bác sĩ có thể kê đơn hướng dẫn chi tiết cho người nhà các điều trị,
Với bệnh nhân có bệnh lí phức tạp, có bệnh nền, dịch vụ bác sĩ gia đình Thanh Bình có đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng chuyên nghiệp có thể thực hiện điều trị lâu dài tại nhà bệnh nhân
Ngoài ra dịch vụ bác sĩ gia đình Thanh Bình còn có đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trực tại nhà bệnh nhân 24/7. Cung cấp máy trợ thở, bình oxy, máy theo dõi huyết áp, nhịp tim… với những bệnh nhân nặng.

Bác sĩ tư vấn miễn phí qua điện thoại?

Bác sĩ tư vấn miễn phí qua điện thoại?